VỀ CACHTRIBENH.COM

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI LÀ TRUYỀN CẢM HỨNG VÀ MANG ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI CUỘC SỐNG LÀNH MẠNH MỖI NGÀY

Tại CachTriBenh.com, chúng tôi luôn cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa lối sống và trang web y tế, cung cấp thông tin y tế và sức khỏe đáng tin cậy cũng như các mẹo và thông tin chi tiết thú vị giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi cam kết cung cấp cho độc giả thông tin y tế và sức khỏe hữu ích nhất dựa trên những thông tin đáng tin cậy từ các chuyên gia và nguồn thông tin uy tín trên toàn cầu.

 

Có thẩm quyền

Nhóm biên tập của chúng tôi bao gồm các nhà báo y tế và sức khỏe có uy tín và nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Đáng tin cậy

Nội dung của chúng tôi được biên tập dựa trên các kiến thức y khoa của các bác sĩ và chuyên gia trong lĩnh vực y tế đã được công nhận trong thực hành lâm sàng tích cực.

Liên quan và phù hợp

Nội dung của chúng tôi được cập nhật thường xuyên để cung cấp các tin tức và nghiên cứu y học mới nhất.

 

Độc lập

Các bài viết đoạt giải thưởng của chúng tôi được sản xuất độc lập, ngoại trừ nội dung được xác định rõ ràng là từ Nhà tài trợ của chúng tôi.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI LÀ TRỞ THÀNH TRANG WEB HÀNG ĐẦU VỀ SỨC KHỎE VÀ Y TẾ

Với hơn 20.000 lượt truy cập/tháng, chúng tôi đang nỗ lực để góp phần giúp hàng ngàn người có thể đưa ra được quyết định đúng đắn cho sức khỏe của họ!

Những gì chúng tôi cung cấp

Thông qua các bài viết, hướng dẫn tham khảo toàn diện, công cụ tương tác, câu đố vui và video xã hội, chúng tôi giúp bạn xây dựng từng bước trong hành trình chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như sức khỏe cho gia đình.

Thông Tin Y Tế

Các thông tin được xét duyệt về mặt y tế với hơn 120 loại tình trạng sức khỏe và y tế để hướng dẫn bạn qua các nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và các lựa chọn điều trị.

Công Cụ Tương Tác

Chúng tôi cung cấp nhiều công cụ tương tác để giúp bạn đưa ra quyết định về sức khỏe thông minh hơn, bao gồm các câu hỏi vui về sức khỏe, công cụ tính chỉ số khối cơ thể (BMI) và nhiều công cụ hữu ích khác.

Cộng Tác Viên Và Nhà Văn

Nội dung của chúng tôi được viết bởi các nhà báo y tế và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cam kết các tiêu chuẩn biên tập của Cachtribenh.com về tính chính xác, khách quan và trung thực. 

Bạn quan tâm đến việc viết cho CachTriBenh.com hay có bất cứ câu hỏi nào?