Quy Định

Các bài viết của Cachtribenh.com được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế .

Khi bạn truy cập và đọc bài viết trên Cachtribenh.com tức là bạn đã phải chấp nhận những qui định sau đây.

Quy định chia sẻ bài viết

− Các bài viết trên web được chúng tôi tổng hợp và biên tập dựa trên các nguồn thông tin uy tín về sức khỏe. Tuy nhiên các thông tin này chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi bạn tự ý áp dụng các thông tin này.

Cachtribenh.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung trên website và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Cachtribenh.com vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng. Chúng tôi có quyền khiếu nại trong trường hợp bạn sử dụng chúng cho mục đích thương mại.

− Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc. Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng: Nguồn bài viết từ Cachtribenh.com.

Bản quyền logo/banner/ấn phẩm in ấn

Tất cả các ấn phẩm quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu của blog như Banner, Logo đều được sử dụng độc quyền tại Cachtribenh.com.

Bình luận

− Không bình luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, phân biệt chủng tộc, phân biệt vùng miền.

− Không nói tục, chửi thề.

− Không đăng link spam đến website khác.

− Không spam bài viết hay các hình thức khác.

− Nên dùng tiếng Việt có dấu để bình luận.

Chính sách hỗ trợ và quà tặng

− Blog hoàn toàn miễn phí, nếu bạn có thắc mắc, khó khăn trong bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe được đề cập thì bạn có thể sử dụng phần bình luận bên dưới để thảo luận hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp.

− Với những khách hàng, đối tác cần giúp đỡ hoặc có những vấn đề khác không công khai hãy sử dụng trang liên hệ.

− Các chương trình quà tặng bạn đọc nếu có nằm trong khuôn khổ quy định của website.

Hi vọng các bạn đã nắm được và tuân thủ theo những quy định mà chúng tôi đã nêu ở trên đây. Xin chân thành cảm ơn.