Chính sách & Điều khoản sử dụng

Điều khoản và chính sách

I. CHÍNH SÁCH

Mục tiêu của những chính sách và thủ tục này nhằm đảm bảo tất cả người dùng website hoàn toàn hiểu được các điều khoản và điều kiện đi kèm khi sử dụng trang web Cachtribenh.com.

Chính sách biên tập và chỉnh sửa:

Các biên tập viên của Cachtribenh.com có trách nhiệm cung cấp thông tin về các sự kiện và vấn đề một cách khách quan, chính xác dựa theo các nguồn uy tín như các tạp chí y khoa, hội nghị y tế, hành động của chính phủ và các tài liệu ngành có nguồn gốc từ các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia y tế. Các phóng viên luôn phải tận tâm trong việc tìm hiểu đối tượng bài viết hoặc các chuyên gia đủ điều kiện để cung cấp các bình luận. Ngoài ra, các phóng viên cũng phải luôn tìm kiếm các bình luận khách quan hoặc các nhận xét từ một phát ngôn viên đáp ứng đủ các điều kiện sao cho luồng thông tin luôn nhiều chiều và khách quan nhất.

Mỗi bài viết hoàn chỉnh trước khi được công bố sẽ được xem xét bởi một biên tập viên có chuyên môn y khoa để đảm bảo tính chính xác, phù hợp của ngôn ngữ y khoa và tính phù hợp của nội dung truyền tải. Tiếp theo đó, bài báo sẽ được xem xét bởi một biên tập viên chuyên biên tập để thay đổi và đảm bảo sự nhất quán trong phong cách viết, mạch văn, dấu câu và đảm bảo rằng mọi độc giả sẽ hiểu được nội dung được đưa ra. Cuối cùng, bài báo hoàn chỉnh cuối cùng sẽ được công khai trên website.

Về chỉnh sửa: Chúng tôi cam kết cải chính hoặc làm rõ nội dung khi xét thấy cần thiết và sẽ nhanh chóng chỉnh sửa bất kể đó là lỗi chính tả, ngữ pháp hoặc lỗi trong phong cách viết. Nếu lỗi nằm trong nội dung, chúng tôi sẽ cập nhật nội dung và lưu ý những chỉnh sửa trên trang web trong vòng 15-30 ngày, không bao gồm nội dung đã được cấp phép phép hoặc nội dung của bên thứ ba chịu trách nhiệm xuất bản.

Nếu bạn cho rằng bạn tìm thấy lỗi trong nội dung trên trang Cachtribenh.com, xin vui lòng gửi email tới đội ngũ của chúng tôi để khắc phục một cách nhanh chóng nhất.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi có thể sẽ thu thập “Thông tin cá nhân” của bạn với tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email hay thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn qua các cách thức sau:

  • Khi bạn đăng kí để được nhận thư thông báo hay bất kì hình thức giao tiếp nào với Cachtribenh.com.
  • Khi bạn tham gia vào một khảo sát trực tuyến của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin phi cá nhân – đây là những thông tin không thể dùng để xác định được từng cá nhân – thông qua Cookies và Web Beacons, các ứng dụng trên thiết bị di động của Hello Health Group và từ những nguồn bên ngoài cho dù bạn không hề đăng kí tài khoản hay cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào cho Hello Health Group hay không.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình (nếu có). Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Cachtribenh.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thông tin của thành viên cung cấp được sử dụng để:

– Cung cấp các dịch vụ đến các thành viên;

– Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi giữa thành viên và Cachtribenh.com;

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong trường hợp đặc biệt;

– Thực hiện các hoạt động nghiên cứu và đo lường

– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch ngoài Cachtribenh.com;

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thông tin cá nhân của thành viên trên Cachtribenh.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

II. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Khi sử dụng trang web này có nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đưa ra, xin vui lòng không sử dụng trang web này.

Thông tin được cung cấp trên trang web này chỉ là thông tin tổng quan. Những thông tin được cung cấp bởi đội ngũ Cachtribenh.com với những nỗ lực để cập nhật thông tin kịp thời và chính xác. Chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, đầy đủ, độ tin cậy, phù hợp và sự thiết thực trên trang web, hoặc bất kỳ thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc các hình ảnh liên quan trên trang web dưới bất kỳ mục đích nào. Bất kỳ sự tin cậy đối với những thông tin như vậy có thể đem lại cho bạn những nguy cơ không mong muốn.

Cach Tri Benh Group không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa thay thế bất kỳ lời khuyên hoặc thông tin từ một chuyên gia y tế

Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những hậu quả, thiệt hại trong ngắn hạn hoặc lâu dài xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ trang web. Đặc biệt nếu bạn đang trong trường hợp cần được cấp cứu y tế, hãy gọi ngay cho bác sĩ hoặc 115

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và giúp trang web được hoạt động ổn định. Tuy nhiên, Cachtribenh.com không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ về pháp lý trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật.

Nội dung liên quan tới sức khỏe và y tế trên trang web có thể chứa các nội dung có liên quan tới các vấn đề giới tính và tính dục. Nếu cá nhân sử dụng trang web cảm thấy bị khó chịu hay xúc phạm bởi các nội dung này, cá nhân có thể dừng việc sử dụng trang web. Không khuyến khích trẻ em dưới 16 tuổi đọc các thông tin này.

Thỏa thuận chung

Trừ khi được quy định trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên trang web của chúng tôi, các Điều khoản và điều kiện và Chính sách bảo mật của Cachtribenh.com chính là những nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận cho việc sử dụng trang web và nội dung của Cachtribenh.com giữa bạn và Cachtribenh.com.

Hy vọng bạn tìm thấy được những thông tin hữu ích và sử dụng trang web của Cachtribenh.com một cách thuận tiện và nhanh chóng. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc nhận xét nào về trang web, hãy gửi thông tin đến chúng tôi qua địa chỉ mail info.cachtribenh@gmail.com. Cảm ơn sự hợp tác của bạn.