9 cách quan hệ bằng miệng cho cả chàng và nàng cùng “lên đỉnh”

9 cách quan hệ bằng miệng cho cả chàng và nàng cùng “lên đỉnh”

Quan hệ bằng miệng hay Oral sex là một trong những cách giúp cuộc “yêu” của bạn thêm phần thăng hoa và thú vị. Sau đây là những tư thế quan hệ bằng miệng “SƯỚNG NHẤT” cho cả nam và nữ giới cùng hình ảnh minh họa mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để đời sống tình dục của mình thêm phong phú và tuyệt vời hơn nhé.

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng

Xem thêm: 22 tư thế quan hệ tình dục vợ chồng SƯỚNG nhất có hình ảnh

1. Tư thế 69

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng

Đây có lẽ là tư thế quan hệ bằng miệng phổ biến và nổi tiếng nhất. Ở tư thế này 2 người nằm ngược đầu vào nhau, nam giới ở dưới, nữ giới ở trên hoặc ngược lại. Cả 2 sẽ cùng dùng miệng và tay để kích thích bạn tình. Nếu làm đúng cách, kích thích đúng điểm G sẽ giúp cả 2 rất dễ đưa nhau “lên đỉnh” đấy.

2. Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng cổ điển

 

Ở tư thế này, bạn gái nằm ngửa, co chân lên một cách tự nhiên. Bạn nam sẽ dùng miệng và lưỡi để khám phá vùng nhạy cảm nhất của “cô bé” từ ngoài vào trong. Trong tư thế quan hệ bằng miệng này, các cặp vợ chồng có thể thường xuyên thay đổi vị trí để tạo cảm giác mới lạ và hưng phấn.

3. Tư thế khép cửa

Tư thế quan hệ bằng miệng

Nàng nằm ngửa trên giường, hai chân khép kín lại. Còn chàng có thể quỳ hoặc nằm bên đối diện nàng, nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên “cô bé”. Dùng tay xoa nhẹ phần mu của nàng và khám phá toàn bộ “cô bé” bằng lưỡi. Với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này, chàng có thể đồng thời kích thích, mơn trớn vùng ngực của nàng. Hoặc nàng cũng có thể tự mình làm việc này để tăng thêm cảm giác hưng phấn.

4. Tư thế đi thang máy

Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu đi thang máy

Tư thế quan hệ bằng miệng này rất đơn giản để cả 2 có thể nhanh chóng nhập cuộc. Người con trai đứng thẳng, xoạng 2 chân vừa phải. Người nữ ngồi xuống và sử dụng miệng để hôn, mát xa, kích thích “cậu nhỏ”. Ở tư thế “thổi kèn” này bạn nữ có thể dùng lưỡi đưa từ gốc cậu nhỏ lên trên, kết hợp thêm sử dụng ánh mắt nhìn chàng để đem lại hạnh phúc cho chàng nhé.

Một mẹo nhỏ để có thể khoái cảm tăng nhiều hơn là chàng hãy đứng dựa lưng vào tường để nàng có thể dễ dàng di chuyển theo nhiều góc độ nhé.

5. Tư thế cánh bướm

Tư thế quan hệ tình dục

Ở tư thế này, chàng nằm ngửa thật thoải mái trên giường, còn nàng quỳ trên mặt chàng đồng thời chống tay vào tường hoặc đầu giường để người con trai từ từ kích thích “cô bé” bằng miệng. Với tư thế quan hệ này, bạn gái có thể làm chủ tốc độ, độ nông – sâu và độ kích thích tùy theo ý thích của bản thân.

6. Tư thế một chân giơ cao

Tư thế quan hệ bằng miệng

Với tư thế quan hệ bằng miệng này thì bạn gái nằm ở mép giường, một chân đưa lên cao còn tay giữ lấy chân của mình. Bạn nam sẽ quỳ gối và dùng miệng khám phá bên dưới.

7. Tư thế nhà ảo thuật

Tư thế quan hệ bằng miệng

Giống như tên gọi của nó, tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này sẽ khiến nàng cảm thấy đang được âu yếm cùng với một nhà ảo thuật điêu luyện. Tư thế quan hệ này bạn nữ sẽ kê gối dưới mông và co hai chân lên để bạn nam kích thích “cô bé” bằng miệng và dùng hai tay kích thích ngực của người vợ.

8. Tư thế quý ông

Tư thế quan hệ bằng miệng

Đây là tư thế tạo ra sự thoải mái cũng như kích thích chàng tột đỉnh. Bạn nữ nằm trên giường, tựa đầu trên gối, còn bạn nam quỳ giữa vai của bạn. Để tư thế này duy trì lâu hơn, chàng có thể vịn tay vào giường hoặc tường. Nàng có thể điều khiển tốc độ bằng cách đặt tay trên hông chàng.

9. Tư thế thừa kế ngai vàng

Tư thế thừa kế ngai vàng

Bạn gái ngồi trên chiếc ghế,  dang rộng chân để bạn nam quỳ gối từ từ dùng miệng khám phá “cô bé”. Có thể lựa chọn loại ghế xoay để có thể thay đổi các vị trí quan hệ theo ý thích. Ở tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này giúp chàng kiểm soát được quá trình quan hệ tình dục bằng miệng, nhưng nàng hãy vẫn nên gợi ý cho chàng những động tác làm nàng hưng phấn hơn như kích thích ngực nàng chẳng hạn.

Quan hệ tình dục bằng miệng là một trong những cách giúp các cặp đôi dễ dàng đạt được cảm xúc thăng hoa trong “cuộc yêu”. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, cả hai nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi lâm trận, đồng thời tuyệt đối không nên quan hệ bằng miệng với người lạ để tráng nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục nguy hiểm. Chúc các bạn hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm quan hệ tình dục lần đầu không đau dành cho cặp đôi

 » Nguồn: Cách Trị Bệnh tổng hợp

9 cách quan hệ bằng miệng cho cả chàng và nàng cùng “lên đỉnh”
5 (100%) 1 vote

Khu vực bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho