22 tư thế quan hệ tình dục SƯỚNG nhất hình ảnh người thật

22 tư thế quan hệ tình dục SƯỚNG nhất hình ảnh người thật

Sau đây là 22 tư thế quan hệ tình dục vợ chồng SƯỚNG nhất có hình ảnh thật sẽ giúp đem lại những giây phút thăng hoa chốn phòng the.

Xem thêm: Quan hệ xuất tinh ngoài có thai không?

Có thể nói rằng tình dục đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc giữ lửa tình yêu đôi lứa. Nếu cứ chỉ thực hiện những tư thế, động tác quen thuộc sẽ khiến đối phương cảm thấy nhàm chán, từ đó gây ra chứng “lãnh cảm” mỗi khi yêu. Do đó vận dụng nhiều tư thế khi quan hệ tình dục là cách để giúp mang lại những cảm xúc mới lạ cũng như hạnh phúc, khoái cảm cho “người ấy” của bạn.

Các tư thế quan hệ tình dục
Các tư thế quan hệ tình dục sau đây sẽ giúp tình cảm của hai bạn được hâm nóng nhanh chóng

Ngoài ra theo các chuyên gia tâm lý và trị liệu tình dục, việc quan hệ tình dục vợ chồng thường xuyên cũng đem lại rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe không kém gì việc bạn luyện tập thể dục mỗi ngày:

− Tăng cường hệ miễn dịch.

− Ngăn ngừa nguy cơ hạ huyết áp.

− Cải thiện tâm trạng, kích thích sự hưng phấn, làm giảm căng thẳng, trầm cảm.

− Cải thiện sức khỏe tim mạch

− Là “liều thuốc” giảm đau tự nhiên hữu hiệu

− Kéo dài tuổi thọ.

− Giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, ung thư tuyến tiền liệt.

− Cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản.

− Cải thiện giấc ngủ

− Và nhiều lợi ích khác…

Dưới đây là 22 kiểu tư thế quan hệ tình dục vợ chồng tuyệt vời giúp cả hai cùng thăng hoa lên đỉnh. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất để có một đời sống tình dục hoàn hảo, viên mãn nhé.

1. Tư thế quan hệ truyền thống (Missionary)

Tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Đây là tư thế quan hệ rất nhiều người biết đến và được coi là tư thế đầu tiên khi quan hệ tình dục, bạn có thể xem ảnh để biết cách thức thực hiện. Tư thế này không phúc tạp, tạo cảm giác thân mật và bạn nữ cũng không ngại ngần khi phô bầy cơ thể trước mặt bạn nam.

2. Tư thế quan hệ doggy (Doggy style)

Tư thế quan hệ tình dục doggy

Tư thế quan hệ này rất được nhiều người ưa thích và áp dụng. Bạn nữ quỳ trên giường chống hai tay lên giường, còn bạn nam thì quỳ phía sau bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Tư thế quan hệ này giúp bạn nam có được sự chủ động cũng như thâm nhập sâu hơn, dễ kích thích “điểm G” của nàng.

3. Tư thế quan hệ úp thẳng (Flatiron)

Tư thế quan hệ tình dục úp thẳng

Tư thế này khá giống với thế Doggy. Bạn nữ hạ thấp cơ thể như nằm úp trên giường, còn bạn nam sẽ thâm nhập từ phía sau. Để thuận tiện cho việc quan hệ, bạn nữ có thể kê 1 chiếc gối dưới phần bụng dưới để tạo cảm giác dễ chịu hơn. Tư thế này khiến cho cậu bé của bạn nam lớn hơn, từ đó bạn nữ sẽ dễ dàng “lên đỉnh” cũng như thoải mái tận hưởng khoái cảm bạn nam mang lại.

4. Tư thế quan hệ ếch nhảy (Frogleap)

Tư thế quan hệ tình dục ếch nhảy

Đây cũng là một tư thế biến thể dễ nhận thấy của tư thế Doggy, chỉ khác là phần trên của bạn nữ hạ thấp xuống giường còn phần dưới thì nâng cao lên để thuận tiệc cho việc quan hệ. Tư thế này giúp bạn nữ ít mất sức, được nghỉ ngơi thoải mái. Còn với bạn nam sẽ được kích thích nhiều hơn khi dễ dàng thâm nhập sâu hơn vào trong âm đạo..

5. Tư thế quan hệ xoắn (Pretzel Dip)

Tư thế quan hệ tình dục xoắn

Với tư thế này bạn nữ nằm nghiêng, còn bạn nam quỳ gối phía sau. Chân bạn nữ duỗi thẳng, một chân để kề lên vai hoặc hông của bạn nam. Trong tư thế này bạn nam sẽ chủ động cường độ và độ sâu của “cuộc yêu”. Bên cạnh đó cả 2 bạn cũng có thể nhìn thấy và âu yếm nhau một cách dễ dàng.

6. Vũ công ballet (Ballet dancers)

Tư thế quan hệ tình dục ballet

Đây là một tư thế khó, đòi hỏi sự khéo léo cũng như sức lực trong các kiểu quan hệ tình dục. Bạn nữ đứng thẳng đối mặt với người nam, 1 chân làm trụ, chân còn lại vòng qua hông của bạn nam. Bạn nam 1 tay ôm lấy bạn nữ, tay còn lại đỡ chân của người nữ tạo thành tư thế vững vàng cho việc quan hệ. Lợi ích của tư thế này là hai bạn sẽ nhìn thấy nhau, có thể trao cho nhau những nụ hôn và những ánh mắt yêu thương.

7. Tư thế quan hệ ngồi đối mặt (Face off)

Tư thế quan hệ tình dục đối mặt

Bạn nam ngồi ra mép giường, trong khi đó bạn nữ sẽ ngồi lên đùi bạn nam với tư thế đối mặt. Các bạn có thể nhìn hình để dễ hình dung hơn. Với tư thế này các bạn nữ có thể chủ động tăng, giảm nhịp độ cuộc vui theo ý muốn của mình, thật tuyệt vời phải không nào.

8. Tư thế quan hệ “thử thách” (G-WHIZ)

Tư thế quan hệ tình dục thử thách

Ở tư thế quan hệ tình dục này bạn nữ nằm ngửa, hai chân đặt lên vai bạn nam, các bạn có thể nhìn hình để dễ dàng hình dung hơn. Bạn nam có thể nhấc nhẹ hông bạn nữ lên sẽ tạo ra 1 góc hoàn hảo để kích thích điểm G của bạn nữ. Trong tư thế này, âm đạo của bạn nữ khá hẹp giúp cả 2 cùng được kích thích nhiều hơn và dễ dàng “lên đỉnh”.

9. Tư thế quan hệ vít nút chai (Corkscrew)

Tư thế quan hệ tình dục vít nút chai

Bạn nữ nằm nghiêng cạnh giường, chống tay xuống giường và ép hai đùi lại. Bạn nam đặt 1 chân lên giường 1 chân trên sàn nhà bao lấy cơ thể bạn nữ và xâm nhập từ phía sau. Khi người nữ ép hai đùi vào sẽ tạ cảm giác khít hơn, cô bé bao lấy cậu bé và từ đó sẽ tạo được nhiều cảm giác mãnh liệt hơn. Bạn có thể xem ảnh minh họa để dễ hình dung hơn.

10. Tư thế quan hệ “yêu trộm” (The Caboose)

Tư thế quan hệ tình dục "yêu trộm"

Bạn nam ngồi trên giường hoặc tựa lưng vào ghế hoặc tường nếu thấy mỏi. Còn bạn nữ ngồi vào trong lòng bạn nam và cố gắng tạo tiếp xúc với cơ thể hết mức tối đa. Khi bạn nữ quay lưng vào bạn nam sẽ không thể nhìn thấy bạn nam. Từ đó bạn nữ có thể tha hồ làm những gì mình thích. Ngoài ra khi này đôi bàn tay của bạn nam cũng được giải phóng, đó là điều kiện thuận lợi để chàng thỏa sức kích thích mọi điểm nhậy cảm trên cơ thể của bạn gái.

11. Tư thế quan hệ úp thìa (Scoop me up)

Tư thế quan hệ tình dục úp thìa

Để thực hiện tư thế này cả hai cùng nằm nghiêng và quay về 1 phía. Bạn nữ có thể co nhẹ chân lên để bạn nam thâm nhập từ phía sau. Tư thế này sẽ giúp tối đa hóa sự tiếp xúc da thịt, làm tăng cảm giác và kích thích.

12. Tư thế quan hệ úp thìa ngược (Reverse Scoop)

Tư thế quan hệ tình dục úp thìa ngược

Đây là một biến thể từ tư thế truyền thống. Thay vì bạn nam nằm trên bạn nữ thì cả hai cùng quay người và nằm nghiêng đối mặt nhau. Tư thế này giúp bớt áp lực của bạn nữ, cũng như giúp cả hai có thể chủ động làm chủ nhịp độ yêu theo cảm xúc của mình.

13. Tư thế quan hệ xe cút kít (Wheelbarrow)

Tư thế quan hệ tình dục xe kút kít

Đây là một tư thế này khó. Bạn nữ sẽ chống hay tay xuống giường còn hai chân bao quanh hông người nam để làm điểm tựa. Bạn nam đứng dùng tay giữ hông người nữ và bắt đầu xâm nhập từ phía sau.

Tư thế này giúp bạn nam có thể hoàn toàn nhìn thấy “cô bé” của bạn nữ khi quan hệ, còn bạn nữ tập luyện cho đôi tay rất tốt.

14. Tư thế quan hệ chữ X (X factor)

Tư thế quan hệ tình dục chữ X

Tư thế quan hệ này rất đơn giản, bạn hãy bắt đầu bằng tư thế truyền thống trước nhé. Chàng nằm trên nàng và khi cậu bé đã thâm nhập được vào trong cô bé thì chàng hay xoay người lại tạo thành hình chữ X. Trong tư thế quan hệ tình dục này, bạn gái sẽ cảm nhận được rất rõ sự chuyển động lên/xuống của chàng trong cơ thể mình.

15. Tư thế quan hệ nữ cao bồi (Cowgirl)

Tư thế quan hệ tình dục nữ cao bồi

Người nữ nằm trên người nam, đặt tay lên ngực của chàng và di chuyển lên xuống. Để giảm sức nặng khi thực hiện tư thế quan hệ này người nam có thể giúp sức bằng cách dùng tay nâng nhẹ hông nàng theo nhịp. Tư thế quan hệ này giúp bạn nam làm chậm quá trình xuất tinh, còn với bạn nữ có thể chủ động cuộc yêu, tăng hay giảm nhịp độ tùy thuộc vào cảm xúc của người nữ lúc đó.

16. Tư thế quan hệ nữ cao bồi ngược (Reverse Cowgirl)

Tư thế quan hệ tình dục nữ cao bồi ngược

Bạn nữ sẽ quay mặt về phía chân chàng thay vì ngồi đối mặt như tư thế nữ cao bồi. Với tư thế nữ cao bồi ngược bạn nữ có thể hoàn toàn chủ động nhịp độ cuộc yêu cũng như thay đổi theo cảm xúc của mình. Còn bạn nam thì đôi tay hoàn toàn được giải phóng tự do kích thích nàng.

17. Tư thế quan hệ chàng cao bồi (Cowboy)

Tư thế quan hệ tình dục chàng cao bồi

Tư thế này tương tự tư thế nữ cao bồi trong các phần trước chỉ khác là việc bạn nam sẽ đổi vị trí cho bạn nữ để nằm lên trên mà thôi. Các bạn có thể nhìn hình ảnh minh họa để rõ hơn. Tư thế này đòi hỏi bạn nam cần khéo léo đưa được cậu bé vào trong cô bé nên góc độ thâm nhập này sẽ tạo lên sự kích thích tối đa. Trong khi đó cô bé của nàng sẽ được khép lại giúp tăng ma sát và khoái cảm.

18. Tư thế quan hệ vỏ sò (The Seashell)

Tư thế quan hệ tình dục vỏ sò

Tư thế này là biến thể của tư thế truyền thống, tuy nhiên sẽ hơi khó khăn để bạn nữ thực hiện tư thế này. Bạn nữ cần nằm ngửa đặt chân lên qua đầu hoặc đầu gối chạm vào ngực của mình. Bạn nam sẽ xâm nhập trong tư thế truyền thống. Tư thế này giúp dương vật vào sâu nhất có thể, cũng như bạn nữ có thể tự do kích thích âm vật của mình để tăng khoái cảm.

19. Tư thế quan hệ đứng gập (Stand and deliver)

Tư thế quan hệ tình dục đứng gập

Trong tư thế này cả hai đều đứng cùng về 1 phía. Bạn nữ gập người xuống còn bạn nam đứng phía sau và bắt đầu cuộc yêu. Khi gập người xuống trong tư thế quan hệ này, thành âm đạo của bạn nữ sẽ co bóp và hẹp hơn bình thường, từ đó tạo nhiều cảm xúc hơn cho cả hai.

20. Ngọn núi diệu kỳ (Magic Mountain)

Tư thế quan hệ tình dục ngọn núi kì diệu

Để thực hiện tư thế này trước tiên bạn nam cần ngồi co chân và ngả lưng về phía sau, hai tay làm điểm tựa để nâng thân trên. Bạn nữ cũng làm tương tự nhưng phía ngược lại. Khi cả 2 đã vào tư thế đùng hãy tiến gần nhau và bắt đầu thâm nhập. Điểm mạnh của tư thế này là giúp cho cả hai cùng có thể nhìn thấy nhau trong cuộc vui cũng như tăng ham muốn và khoái cảm hơn rất nhiều.

21. Tư thế quan hệ ông chủ (The Chairman)

Tư thế quan hệ tình dục ông chủ

Bạn nam ngồi ở mép giường và hơi ngả ra phía sau, bạn gái quay lưng về phía bạn nam và bắt đầu xâm nhập. Hãy gập đầu gối vào ngực để tạo tư thế thuận tiện nhất khi bạn nam thâm nhập. Đây là tư thế sẽ giúp bạn nam kích thích tối đa điểm G của bạn nữ.

22. Tư thế quan hệ nhịp cầu vàng (Golden Arch)

Tư thế quan hệ tình dục nhịp cầu vàng

Trong tư thế này bạn nữ và bạn nam sẽ cần ngả người nhiều hơn. Đồng thời bạn nữ cần đặt phần thân trên lên người bạn nam. Kiểm soát được nhịp độ cũng như có thể nhìn ngắm toàn bộ cơ thể của nhau là điều tuyệt vời mà tư thế quan hệ tình dục này mang đến cho hai bạn.

Trên đây là các tư thế quan hệ tình dục sướng nhất giúp các cặp vợ chồng có thể dễ dàng đạt cực khoái trong lúc ân ái. Đảm bảo sau khi áp dụng các bạn sẽ nhanh chóng thích thú và hâm nóng lại tình cảm nhanh chóng.

 » Nguồn: Cách Trị Bệnh tổng hợp

22 tư thế quan hệ tình dục SƯỚNG nhất hình ảnh người thật
2.3 (46.67%) 3 votes

Khu vực bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho